• Tình trạng: Hết hàng

Tác giả: Lê Tiến Hà ( chủ biên) Thêm đánh giá

• Kích thước:21x29.7
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Thanh Niên
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam - Eduking

Nội dung cuốn sách bám sát ma trận đề thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cấu trúc gồm 2 phần chính:

Phần 1: Một số đề thi tham khảo. Các câu hỏi được phân bố theo 04 mức độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Phần 2: Đáp án. Giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài thi.

Đặc biệt, bộ sách được tích hợp ứng dụng thi thử trực tuyến, công nghệ E - test 4.0 với mục tiêu hiện đại hóa quy trình học tập, ôn luyện và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh. Ứng dụng cho phép học sinh ôn luyện và làm bài thi thử trực tiếp miễn phí trên nền tảng website và smartphone với số lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên uy tín. Khi sử dụng ứng dụng, các em học sinh có thể chủ động trong quá trình thi thử trên máy tính và smartphone mọi lúc,. mọi nơi với chế độ chấm thi tự động và phân tích năng lực học sinh theo từng đơn vị kiến thức.