Siêu Tốc 20 Ngày Tự Học Bứt Phá 8+ Môn Vật Lý THPT Tập 1

Tác giả: TS Lê Tiến Hà - PGS.TS Chu Việt Hà Thêm đánh giá

• Ngày xuất bản:07/07/2021 12:00:00 SA
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam

Trong quá trình học và rèn luyện thi, tự học đóng vai trò hết sức quan trọng để lĩnh hội và làm chủ tri thức. Tự học giúp các bạn hiểu sâu, mở rộng, củng cố và ghi nhớ bài học một cách vững chắc nhờ vào khả năng phân tích, tổng hợp tài liệu, từ đó khả năng vận dụng các kiến thức đã học để giải quyết những bài toán tương tự và mở rộng cho những dạng toán mới. Đồng thời tự học giúp bạn hình thành tính tích cực, độc lập tự giác trong học tập cũng như tạo thói quen nề nếp có khoa học. Để từ đó rút ngắn thời gian lĩnh hội kiến thức mình cần và hình thành những kĩ năng giải quyết bài toán một cách nhanh gọn nhất.

Bộ sách " Siêu tốc 20 ngày tự học bứt phát 8+ môn Vật lý THPT" được xuất bản với sự kết tinh của những tình huống sư phạm mà học sinh thường vướng mắc trong quá trình học tập  ở trên lớp cũng như tự học ở bên ngoài, bám sát chương trình thi THPT Quốc gia nói chung và thi Đại học nói riêng. Bộ sách được viết theo cấu trúc với 04 mức độ từ thông hiểu, nhận biết, vận dụng và vận dụng cao để đáp ứng như cầu và mục tiêu khác nhau của người học, với hướng dẫn giải chi tiết và người học có thể tự kiểm tra được kiến thức của mình thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm tự luyện trong bộ sách.

Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và học sinh trong quá trình dạy học và ra đề kiểm tra trắc nghiệm, đồng thời đây cũng là tài liệu để các em học sinh lớp 12 ôn tập, rèn luyện, củng cố và nắm vững kiến thức và kĩ năng cơ bản tự đánh giá năng lực học tập môn Vật lý.