image description
125.000 đ 125.000 đ Bạn tiết kiệm được 0 đ
  • Tình trạng: Còn hàng

Ôn Tập Đánh giá Năng Lực Môn Lịch Sử

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hưởng - Nguyễn Văn Ninh Thêm đánh giá

Thông tin chi tiết

  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang:316 trang
  • Kích thước:19x27
  • Ngày xuất bản:23/02/2021 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Dân Trí
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam
  • Mã:9786043144970

GIỚI THIỆU SÁCH

Đây là cuốn sách của các nhà khoa học giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy  ở đại học và bậc phổ thông. Tác giả cuốn sách và giáo vien đang tham gia bồi dưỡng kiến thức trên truyền hình - chương trình Chinh phục kì thi THPT Quốc gia ( kênh VTV7, Đài truyền hình Việt Nam) được giáo viên và học sinh cả nước quan tâm, theo dõi. 

Nội dung cuốn sách được cấu trúc làm 03 phần:

Phần 1: Là những chia sẻ về định hướng chung của kì thi Tốt nghiệp THPT, liên quan trực tiếp tới bộ môn Lịch sử. Phần này tuy ngắn gọn nhưng lại rất quan trọng, giúp các em có cái nhìn khái quát về các phương thức ôn luyện, về cấu trúc ma trận đề thi và những bí quyết, thủ thuật để chinh phục được điểm cao môn Lịch sử. 

Phần 2: gồm những kiến thức trọng tâm cần ôn luyện ( được hệ thống hóa theo từng chủ đề) và hệ thống câu hỏi ôn luyện ( bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng).  Nếu phần kiến thức trọng tâm là bảo bối giúp học sinh ôn luyện kiến thức lịch sử từ đầu thì hệ thống câu hỏi ( theo 04 mức độ - nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao) sẽ giúp các em chinh phục được điểm cao trong kì thi tốt nghiệp sắp tới.

Phần 3: gồm 04 mã đề thi và đáp án ( kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020) . Sau khi đã xem những định hướng ( ở phần 1) và tự ôn luyện các dạng câu hỏi thường gặp trong hệ thống câu hỏi trắc nghiệm ( ở phần 2), các em hãy làm quen với đề thi để có phương hướng ôn luyện tốt. Các em nhớ tự trả lời câu hỏi trước khi xem phần đáp án nhé.

Học sinh sẽ được hỗ trợ tích cực trong quá trình tự học, tự ôn luyện, phát triển được năng lực học tập để chinh phục điểm cao bài thi môn Lịch sử trong kì thi tốt nghiệp năm 2021. Thầy cô/ Phụ huynh và những ai quan tâm có thể tham khảo để hướng dẫn học sinh và con em mình ôn luyện hiệu quả.