Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán

Tác giả: TS. Phạm Văn Thạo Thêm đánh giá

• Ngày xuất bản:21/04/2022 12:00:00 SA
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Giáo dục và chuyển giao Công nghệ Việt Nam

Để đạt kết quả cao trong kì thi vào THPT Chuyên, ngoài việc nắm bắt chắc chắn kiến thức, nhạy bén trong tư duy, các em học sinh cần được rèn luyện các dạng bài tập với nhiều cách đặt câu hỏi qua việc thực hành các đề thi cụ thể. Thông qua việc luyện tập này, các em sẽ rèn luyện được phản xạ với đề thi, biết phân bố thời gian làm bài, hiểu biết về các dạng bài tập và có phương pháp làm bài tập hợp lý. Hiểu được vấn đề đó, Công ty Cổ phần Giáo dục và chuyển giao Công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành cuốn "Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán" với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trong việc ôn luyện và chuẩn bị hành trang vững chắc nhất để thi vào các trường THPT Chuyên.

Cuốn sách có cấu trúc gồm hai phần:

Phần 1: Một số đề ôn luyện. Phần này gồm 10 đề thi được biên soạn công phu, bám sát định dạng đề thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán của các tỉnh/ Thành phố và hướng dẫn giải chi tiết.

Phần 2: Đề thi chính thức tham khảo. Gồm 28 đề thi chính thức vào lớp 10 THPT Chuyên môn Toán của một số tỉnh/ thành phố qua các năm kèm hướng dẫn giải được chọn lọc để giáo viên và học sinh tham khảo.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù các tác giả đã rất cố gắng, nhưng cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để ấn phẩm toàn diện hơn trong các lần tái bản.