Bài tập bổ trợ và phát triển năng lực môn Tiếng Anh lớp 7 - Tập 1

Tác giả: Kiều Oanh - Mỹ Quang - Đức Thảo Thêm đánh giá

• Loại bìa:bìa mềm
  • Ngày xuất bản:18/05/2022 12:00:00 SA
  • Công ty phát hành:công ty cổ phần giáo dục và chuyển giao công nghệ Việt Nam

Cuốn sách được thiết kế theo chủ điểm trong sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong mỗi bài học (unit) đều có 3 phần:

- Phần 1 (Vocabulary) - tổng hợp các từ vựng theo chủ điểm bài học.

- Phần 2 ( Language focus) - ôn tập và củng cố lý thuyết các hiện tượng ngữ pháp trong các bài học (unit)

- Phần 3 (Practice test) - thực hành các dạng bài tập 50 câu bao gồm: Ngữ âm (5 câu), Chia dạng đúng của từ trong ngoặc (5 câu), cấu tạo  từ (5 câu), bài tập chọn đáp án đúng (17 câu), Đọc điền - đọc hiểu (18 câu), Xây dựng câu (10 câu).

Sau 3 bài học (unit) có thêm 1 bài cũng cố. Ngoài ra, nhóm tác giả xây dựng một số đề tham khảo (sample tests)  có kèm đáp án để các em rèn luyện kĩ năng làm bài thi.

Điềm mới và nổi bật của cuốn sách là:

- Nội dung từng phần bám sát chủ để sách giáo khoa.

- Bài đọc hiểu hoàn toàn mới, được cập nhật từ các tin tức, sự kiện mới nhất nhưng vẫn bám sát chủ đề bài học.

- Lời giải chi tiết phù hợp cho giáo viên và học sinh theo dõi. Đồng thời giáo viên, phụ huynh cũng có thể sử dụng sách để tham khảo trong việc hướng dẫn, giảng dạy và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thường xuyên và định kỳ