Bộ Đề Đánh Giá Năng Lực Môn Hóa Học

• Ngày xuất bản:23/02/2021 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Dân Trí
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam

Nội dung cuốn sách Bộ đề đánh giá năng lực môn Hóa học bám sát yêu cầu về kiến thức, kỹ năng theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất ở người học, phù hợp cho việc ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đánh giá năng lực của trường Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội,... cũng như trong kiếm tra, đánh giá tại các trường Trung học phổ thông.

Cấu trúc cuốn sách bao gồm:

Phần 1: Bộ đề đánh giá năng lực được xây dựng theo ma trận đề thi tốt nghiệp THPT. Các câu hỏi được bố trí hợp lý theo 04 mức độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Phần 2: Đáp án. Giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài.

Thực tế, trong quá trình ôn luyện các em thường gặp phải những vấn đề sau:

- Những nội dung trọng tâm nào cần ôn luyện? Cần liên hệ, mở rộng và vận dụng kiến thức thực tế như thế nào?

- Phương pháp ôn luyện như thế nào?

- Trong đề thi đánh giá năng lực có các dạng câu hỏi nào, phân bổ ra sao và các giải quyết từng dạng câu hỏi để có kết quả tốt,...?

Hi vọng rằng đây sẽ là bộ tài liệu tự học hữu ích, giúp các em học tập một cách có trọng tâm, có phương pháp và đạt hiệu quả cao.