Bộ Đề Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Sinh Học

• Ngày xuất bản:25/01/2021 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Thanh niên
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam

Với mong muốn đồng hành với các em học sinh trong việc ôn luyện môn Sinh học cho kì thi vào lớp 10 THPT Chuyên, công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành cuốn sách: Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Sinh học.

Nội dung cuốn sách được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng thuộc chương trình THCS hiện hành và yêu cầu về phương án tổ chức kì thi vào lớp 10 THPT Chuyên của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách gồm một số đề thi vào lớp 10 THPT CHuyên môn Sinh học qua các năm. Với mỗi đề đều có đáp án gợi ý nhằm giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài.

Với cấu trúc như vậy chắc chắn cuốn sách sẽ là một tài liệu tự học hữu ích đối với các em học sinh