Bài Tập Bổ Trợ Và Phát Triển Năng Lực Môn Tiếng Anh Lớp 8 (tập 1)

Tác giả: Mỹ Quang - Kiều Oanh - Đức Thảo Thêm đánh giá

• Số trang: trang
  • Ngày xuất bản:26/08/2019 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam

Cuốn sách được thiết kế theo các chủ điểm trong sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tập 1 gồm các chủ điểm từ bài 1 đến bài 6 (Unit 1 - Unit 6); Tập 2 gồm các chủ điểm từ bài 7 đến bài 12 (Unit 7 - Unit 12).

Trong mỗi bài học (unit) đều có 3 phần

Phần 1(Vocabulary): tổng hợp các từ vựng theo chủ điểm bài học

Phần 2(Language focus): ôn tập và củng cố lý thuyết và thực hành các hiện tượng ngữ pháp trong các bài học (unit).

Phần 3(Practice test): thực hành các dạng bài tập 50 câu bao gồm Ngữ âm (5 câu); Chia dạng đúng của động từ trong ngoặc ( 5 câu); Cấu tạo từ (5 câu); Bài tập lựa chọn đáp án đúng (17 câu); Đọc điền - đọc hiểu (18 câu); Xây dựng câu (10 câu). Sau 3 bài học có thêm 1 bài củng cố. Ngoài gia nhóm tác giả còn xây dựng một số đề tham khảo ( Sample tests) có kèm đáp án để các em rèn luyện kĩ năng làm bài thi.

Điểm mới và nổi bật của cuốn sách là:

- Nội dung từng phần bám sát chủ đề sách giáo khoa

- Bài Đọc hiểu hoàn toàn mới, được cập nhật từ các tin tức, sự kiện mới nhất nhưng vẫn bám theo chủ đề bài học

- Lời giải chi tiết phù hợp cho giáo viên và học sinh theo dõi. Đồng thời giáo viên và phụ huynh cũng có thể sử dụng sách để tham khảo trong việc hướng dẫn , giảng dạy và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thường xuyên, định kì.