Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Ngữ Văn

• Ngày xuất bản:22/03/2021 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Dân Trí
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam

Với mong muốn đồng hành với các em học sinh trong việc ôn luyện hiệu quả kì thi vào lớp 10 THPT , công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT( theo các bài thi Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và Tổ hợp).

Nội dung của mỗi cuốn sách được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng thuộc chương trình THCS hiện hành theo mức độ đánh giá năng lực học sinh và yêu cầu về Phương án tổ chức kì thi vào lớp 10 THPT của bộ Giáo dục và Đào tạo. Kiến thức, đề thi ôn tập các môn thi đảm bảo các cấp độ nhận thức: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Cuốn sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn có cấu trúc gồm hai phần chính:

Phần 1 của cuốn sách tác giả hệ thống hóa kiến thức theo chương trình THCS hiện hành.

Phần 2 của cuốn sách tổng hợp một số đề thi tham khảo được xây dựng theo cấu trúc đề thi vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn.

Với cấu trúc như vậy, chắc chắn cuốn sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn sẽ là một tài liệu tự học hữu ích với các em học sinh và là hành trang để thầy cô, ba mẹ cùng đồng hành với các con trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT