image description
299000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng

45 cách kiếm tiền tại nhà

Tác giả: Tuấn Hà Thêm đánh giá

Thông tin chi tiết

  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang:208 trang
  • Kích thước:15.5x24
  • Ngày xuất bản:
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Thế giới
  • Công ty phát hành:
  • Mã:9786047780785

GIỚI THIỆU SÁCH

Xuất phát từ việc nghiên cứu nhu cầu cần làm việc của một số đối tượng nhất định trong xã hội như: sinh viên, những người đã tốt nghiệp các trường đại học, trường nghề... chưa có việc làm, những người làm công việc văn phòng rảnh rỗi về thời gian, những người chưa có việc làm ổn định, bà mẹ bỉm sữa, những người đã về nghỉ hưu nhưng vẫn có nhu cầu làm việc...tác giả đã nghiên cứu kĩ về hành vi của các đối tượng trên, từ đó tìm ra những công việc phù hợp với họ, nhằm giúp các đối tượng trên có thêm nguồn thu nhập ổn định, trang trải cuộc sống, đồng thời cũng tăng giá trị của bản thân. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi mà dịch Covid -19 đang diễn biến  phức tạp tại Việt Nam và các nước trên thế giới và đây là lúc thích hợp để bạn lựa chọn cho mình cách kiếm tiền theo hình thức này.

Cuốn sách "45 cách kiếm tiền tại nhà" chính là lời giải cho rất nhiều người đang phân vân, lo lắng, chưa biết phân bổ quỹ thời gian của mình như thế nào cho phù hợp và hiện quả.  Với nhũng người thực sự có quyết tâm cao thì số tiền họ kiếm được từ nguồn công việc này không phải là nhỏ. Kiếm được bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào mức độ bạn đầu tư thời gian, công sức cho việc đó chứ không phải là sự khống chế về tiền bạc.

Có thể nói 45 cách trong cuốn sách không phải cách nào cũng dễ dàng với bạn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo và chọn được 5 cách phù hợp nhất để tìm hiểu, nghiên cứu và bắt đầu hành động. 45 cách này có cách kiếm được nhiều tiền, có cách kiếm được ít tiền, kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng của chính bạn chứ không phải phụ thuộc vào yếu tố nào khác.

Để thuận tiện cho việc nghiên cứu cuốn sách, chúng tôi đã chia ra 45 cách kiếm tiền với những thông tin chắt lọc nhất, được thể hiện ở mức độ dễ hiểu nhất, kèm những ví dụ minh họa để bạn dễ dàng hiểu vấn đề  và thể áp dụng linh hoạt vào công việc của mình cho phù hợp. Đồng thời với mỗi cách kiếm tiền, chúng tôi đều đưa ra cho bạn những chỉ dẫn để bạn hình dung ra khi tiếp cận tài liệu. Bên cạnh đó, để hỗ trợ bạn, chúng tôi tặng kèm bạn một khóa học online trị giá 1.588.000đ để bạn có thể hiểu rõ hơn, sinh động hơn về 45 cách kiếm tiền tại nhà.