Ôn thi vào lớp 10 THPT môn Toán Bài thi trắc nghiệm

Tác giả: Phạm Văn Thạo Thêm đánh giá

• Loại bìa:bìa mềm
  • Ngày xuất bản:12/09/2022 12:00:00 SA
  • Công ty phát hành:công ty cổ phần giáo dục và chuyển giao công nghệ Việt Nam

Nhằm giúp các em có tài liệu ôn tập trước kì thi vào lớp 10 THPT, tác giả đã biên soạn cuốn sách “Ôn thi vào lớp 10 THPT môn Toán bài thi trắc nghiệm”. Cuốn sách có cấu trúc gồm 3 nội dung chính:

Phần I. Một số lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm. Để làm bài thi hiệu quả các em học sinh cần nắm chắc kiến thức cũng như phương pháp giải các dạng bài thường có trong đề thi. Cùng với đó, các em cũng cần trang bị cho mình các kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm. Phần này tập trung trình bày tóm tắt các dạng câu hỏi thường gặp và một số kỹ năng khi làm bài thi trắc nghiệm.

Phần II. Một số đề ôn luyện: bao gồm 10 đề ôn luyện được biên soạn công phu, các dạng câu hỏi đa dạng, bám sát chương trình thi. Việc ôn luyện qua các đề thi nhằm giúp các em tăng cường năng lực tự học, làm quen với định dạng của đề thi cũng như định hướng được nội dung cần ôn tập, những kiến thức còn thiếu hụt.

Phần III. Đề tuyển sinh vào lớp 10 một số tỉnh. Phần này trình bày một số đề thi trắc nghiệm của một số tỉnh trong những năm gần đây và đáp án để các em học sinh có thể đối chiếu sau khi thực hành.