image description
90.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng

Bộ Đề Đánh Giá Năng Lực Môn Ngữ Văn

Tác giả: Nhiều tác giả Thêm đánh giá

Thông tin chi tiết

  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang:180 trang
  • Kích thước:20.5x29.5
  • Ngày xuất bản:23/02/2021 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Dân Trí
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam
  • Mã:9786043145007

GIỚI THIỆU SÁCH

Những năm gần đây, việc thay đổi trong kiểm tra, đánh giá năng lực và kết quả học tập của học sinh đã trở thành nhu cầu tất yếu. Trong đó, xu hướng sử dụng hình thức thi trắc nghiệm trong kiểm tra, đánh giá thường xuyên cũng như các kì thi cuối cấp ngày càng phổ biến. Với mong muốn giúp các em học sinh có một bộ tài liệu hữu ích, công ty CP Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Bộ đề đánh giá năng lực các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa Học, Sinh Học, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân.

Nội dung cuốn sách Bộ đề đánh giá năng lực môn Ngữ văn bám sát yêu cầu về kiến thức, kĩ năng theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất của người học, phù hợp cho việc ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội,... cũng như trong kiểm tra, đánh giá tại các trường Trung học phổ thông.

Cấu trúc bộ sách bao gồm:

Phần 1: Bộ đề đánh giá năng lực được xây dựng theo ma trận đề thi tốt nghiệp THPT. Các câu hỏi được phân bố hợp lý theo 04 mức độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Phần 2: Đáp án. Giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài. Thực tế, trong quá trình ôn luyện học sinh thường gặp những vấn đề sau:

- Những nội dung trọng tâm nào cần ôn luyện? Cần liên hệ, mở rộng và vận dụng những kiến thức vào thực tế như thế nào?

- Phương pháp ôn luyện như thế nào?

- Trong đề thi đánh giá năng lực có các dạng câu hỏi nào, phân bổ ra sao và cách giải quyết từng dạng câu hỏi để có kết quả cao...?

Hi vọng rằng bộ sách này sẽ là bộ tài liệu hữu ích, giúp các em học tập một cách có trọng tâm, có phương pháp, và đạt hiệu quả cao.