• Tình trạng: Hết hàng

• Kích thước:20.5 x 29.5
  • Ngày xuất bản:
  • Nhà xuất bản:Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam - Eduking
  • Mã:8935220564969

Tổng Tập Trắc Nghiệm Khoa Học Xã Hội

Để làm bài thi trắc nghiệm khách quan tốt, việc đầu tiên học sinh cần làm là đọc thật kĩ sách giáo khoa.

Hầu hết kiến thức trong bài thi đều lấy từ sách giáo khoa nên các em cần chủ động trong việc khai thác và xử lý kiến thức sách giáo khoa. Cùng với đó là việc cần thiết phải thay đổi phương pháp học để đạt được kết quả mong muốn nhất.

Một trong những phương pháp học hiệu quả là nắm chắc các từ khóa trong mỗi bài, mỗi sự kiện, hiện tượng lịch sử và đặc biệt là kĩ năng hệ thống kiến thức trọng tâm của mỗi bài theo sơ đồ tư duy. Kĩ năng học nắm chắc từ khóa và tư duy hóa kiến thức bằng hệ thống sơ đồ chắc chắn sẽ mang lại cho các em kết quả học tập cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của hình thức thi hiện nay.

Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi đã cố gắng thực hiện tổng hợp kiến thức cơ bản bằng những hệ thống hóa sơ đồ cho toàn bộ nội dung Lịch sử thế giới và Lịch sử Việt Nam trong chương trình sách giáo khoa Lịch sử lớp 12.