• Tình trạng: Hết hàng

Tác giả: Trang Anh Thêm đánh giá

• Số trang: trang
  • Nhà xuất bản:Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam - Eduking

Với mong muốn cùng các em đồng hành trong việc ôn luyện cho kì thi vào lớp 10 THPT năm 2020, Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 03 cuốn): Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT  năm 2020 ( theo các bài thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh).

Nội dung của mỗi cuốn sách được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng thuộc chương trình THCS hiện hành theo mức độ đánh giá năng lực học sinh . Kiến thức, đề thi ôn tập các môn Toán, Ngữ văn , Tiếng Anh đảm bảo các mức độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Cuốn sách được chia làm 04 phần như sau:

Phần 1: Hệ thống trọng tâm kiến thức: phần này tóm tắt các chuyên đề chính thường gặp trong các bài thi, nhằn giúp các em củng cố và ôn tập các kiến thức theo hệ thống .

Phần 2: Các chủ đề: Giới thiệu các dạng bài thi thường gặp, có ví dụ minh họa

Phần 3: Các đề tự luyện: Phần này gồm 30 đề tự luyện gồm đầy đủ các dạng bài trắc nghiệm và tự luận thường gặp

Phần 4: Đáp án

Với cấu trúc như vậy, cuốn sách sẽ là một tài liệu ôn thi vào lớp 10 hay và hiệu quả.