300.000 đ 200.000 đ Bạn tiết kiệm được -100.000 đ

• Mã:combo2021

🔥 CHIẾN LƯỢC VÀNG giúp các em ôn thi THPT cực kì hiệu quả
VÉ VÀO ĐẠI HỌC BỖNG CHỐC THU LẠI BẰNG MỘT BỘ SÁCH CHIẾN LƯỢC LUYỆN THI THPT
Giải tỏa áp lực, chế ngự căng thẳng, xua tan lo lắng và chinh phục cánh cửa đại học:
🚩Không xác định được trọng tâm khi lượng kiến thức ôn thi quá nhiều.
🚩Thời gian không còn nhiều nhưng chưa có chiến lược học ôn hiệu quả.
🚩Các đề tham khảo trên mạng chưa đủ cập nhât.
🔥🔥🔥Bộ sách CHIẾN LƯỢC LUYỆN THI THPT gồm 5 cuốn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội thực sự đặc biệt, hội tụ mọi yếu tố mà 2k1 đang cần:
✅ Bộ sách được các thầy cô giáo nổi tiếng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội biên soạn.
✅ Lần đầu tiên ở Việt Nam các bạn được ôn tập sách giấy tích hợp ôn luyện kiểm tra E-Test tiên tiến.
✅ Bộ đề thi theo chuẩn của Bộ GD-ĐT của tất cả các môn có hình thức thi trắc nghiệm Toán học, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Giáo dục công dân và môn tự luận như Ngữ Văn
✅ Nguồn tài liệu ôn tập hữu ích với nguồn được sưu tầm từ nhiều trường THPT trên cả nước.
✅ Xây dựng lộ trình ôn tập khoa học từ cơ bản đến nâng cao giúp các em hiểu sâu hiểu rõ vấn đề.
✅ Tất cả các đề đều có đáp án và giải thích đồng thời có nêu lên hướng tư duy để giải bài, như có giáo viên bên cạnh.
🚫🚫🚫 CHIẾN LƯỢC LUYỆN THI THPT chính là bộ tài liệu vàng giúp các em đạt điểm từ 8 trở lên, vững vàng bước vào cánh cửa Đại học.
--------------------
Đừng chần chừ nữa nhé 2K3, cánh cổng Đại học đang chờ em rồi đấy!
Đặt sách tại đây!