• Tình trạng: Hết hàng

Tác giả: Đồng Minh Long, Nguyễn Quốc Huy, Nguyễn Trọng Dũng, Thêm đánh giá

• Kích thước:17 x 24
  • Nhà xuất bản:Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam - Eduking

Nhằm  tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thể tự bồi dưỡng và ôn luyện thi học sinh giỏi môn Vật lí hàng năm, nhosmt ác giả đem đến cho các em một món quà thân thiết, vớt tất cả tâm huyết và lòng nhiệt tình của mình. Các em hãy cùng nhóm tác giả khám phá nền tri thức của nhân loại, thông qua cuốn sách : " Bồi dưỡng học sinh giỏi THCS và ôn thi vào Chuyên THPT chuyên môn vật lí". Đây là cuốn sách bao gồm đầy đủ cơ sở lý thuyết, các loại bài tập cùng phương pháp giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao, đem đến cho các em có một cái nhifnt oàn diện , hệ thống kiến thức một cách  nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Nội dung cuốn sách bao gồm 02 phần và 05 chuyên đề:

Phần 1: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật Lí

Chuyên đề 1: Cơ học

Chuyên đề 2: Nhiệt học

Chuyên đề 3: Điện học

Chuyên đề 4: Quang học

Chuyên đề 5: Các bài toán thực nghiệm

Phần 2:  Hệ thống các đề luyện thi vào các trường Chuyên Vật lí hàng năm.

Mặc dù nhóm tác giả đã có sự cố gắng trong có quá trình biên soan, xong chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những đóng góp quý báu của quý bạn đọc để nhóm tác giả ngày càng hoàn thiện cuốn sách của mình hơn.