Bộ Đề Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Tiếng Anh

Tác giả: Trang Anh, Châu Anh Thêm đánh giá

• Ngày xuất bản:14/10/2021 12:00:00 SA
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam

Cuốn sách Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh nằm trong bộ sách Bộ đề Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT (theo các bài thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) được biên soạn để giúp các em học sinh lớp 9 có định hướng cũng như phương pháp trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10.

Cuốn sách Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh  có cấu trúc ba phần:

Phần 1. Các đề tự luyện: Phần này gồm có 25 đề tự luyện được xây dựng công phu, tỉ mỉ với thời gian làm bài mỗi đề là 60 phút. Nội dung các đề được bám sát  nội dung và cấu trúc đề thi hàng năm của các tỉnh thành, gồm đầy đủ tất cả các dạng bài thi tự luận, trắc nghiệm thường gặp.

Phần 2. Đáp án: Phần này cung cấp đáp án của các đề tham khảo nhằm giúp học sinh có thể tự kiểm tra kết quả bài thi của mình.

Phần 3. Một số đề thi chính thức tham khảo.