35 Đề Ôn Luyện Thi Vào Lớp 6 Chất Lượng Cao Môn Tiếng Việt (tái bản)

Tác giả: Hồ Thị Giang (chủ biên) Thêm đánh giá

• Ngày xuất bản:27/12/2021 12:00:00 SA
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam

Cuốn 35 đề ôn luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao môn Tiếng Việt được biên soạn dựa trên định dạng đề thi tuyển sinh vào lớp 6 của các trường Trung học cơ sở Ngoại ngữ và các trường Trung học cơ sở chất lượng cao ( Hà Nội - Amsterdam, Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy,Lương Thế Vinh, Đoàn Thị Điểm, Thanh Xuân,...). Cuốn sách hỗ trợ ôn luyện, giúp học sinh nắm vững kiến thức môn học, có kĩ năng làm bài, thể hiện tốt năng lực môn Tiếng Việt.

Cuốn sách bao gồm ba phần:

Phần 1: Đề ôn luyện.

Phần này gồm các đề bám sát nội dung chương trình tiếng việt lớp 4 và lớp 5. Các bài tập được soạn theo hình thức trắc nghiệm, trả lời ngắn và thực hành viết đoạn đoạn văn/ bài văn. Ngữ điệu đưa và đề phần lớn là mới mẻ, kích thích hứng thú làm bài và mở rộng kiến thức văn cho học sinh. Các dạng câu hỏi phong phú, đa dạng, đòi hỏi học sinh vừa nắm chắc kiến thức, vừa tư duy sáng tạo.

Phần 2: Gợi ý, hướng dẫn.

Phần này cung cấp đáp án hoặc gợi ý cho các bài tập, các câu hỏi nêu ra ở phần 1. Học sinh có thể kiểm tra nhanh kết quả theo từng đề trong sách.

Phần 3: Một số đề thi chính thức của một số trường được đưa vào để học sinh tham khảo, giúp các em nắm chắc dạng đề và có sự luyện tập thời gian làm bài.