Phát triển Tư duy môn Toán cho học sinh Lớp 1

• Ngày xuất bản:02/12/2021 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:Nhà Xuất Bản Dân Trí
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam

Môn Toán là một trong những môn học quan trọng và sẽ gắn bó với các em học sinh ngay từ những ngày đầu bước vào lớp 1.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 1 có thêm một tài liệu bổ trợ,củng cố kiến thức đã học trên lớp và ôn luyện một cách có hệ thống, có phương pháp, thường xuyên và hiệu quả, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách "Phát triển tư duy môn Toán cho học sinh lớp 1". Cuốn sách được biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Mỗi bài học trong cuốn sách được xây dựng theo từng nội dung của chương trình sách giáo khoa mới hiện hành. Các nội dung được tích hợp và liên hệ với các môn học khác, phát triển tư duy sáng tạo , giúp các em biết kết nối và vận dụng vào thực tế.

Mong rằng cuốn sách sẽ giúp các em học sinh có thêm niềm vui và hứng thú trong việc học tập môn Toán !