35 Đề Ôn Luyện Thi Vào Lớp 6 Chất Lượng Cao Môn Tiếng Anh (tái bản)

Tác giả: Trần Thanh Hương (chủ biên) Thêm đánh giá

• Ngày xuất bản:27/12/2021 12:00:00 SA
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam

Cuốn sách 35 đề ôn luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao môn Tiếng Anh được nhóm tác giả biên soạn nhằm giúp các em học sinh luyện tập, củng cố kiến thức đã được học ở bậc Tiểu học; làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài thi thường gặp trong kì thi tuyển sinh lớp 6 của các trường THCS uy tín ở Hà Nội. Đồng thời, giáo viên và phụ huynh cũng có thể sử dụng sách để tham khảo và đồng hành cùng với các con trong việc hướng dẫn, giảng dạy và kiểm tra kiến thức, đánh giá năng lực học sinh thường xuyên hoặc định kì.

Cuốn sách được biên soạn bám sát kiến thức cơ bản và nâng cao về chủ điểm, từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm đã được giới thiệu trong chương trình sách giáo khoa bậc Tiểu học.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần 1: 15 đề ôn luyện thi vào lớp 6 trường THCS Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Phần 2: 20 đề luyện thi vào lớp 6 các trường THCS Công lập, dân lập, bán công và chuyên của Hà Nội như Trường THCS Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Trường THCS Cầu Giấy, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường THCS Archimedes Acadamy, Trường THCS Đoàn Thị Điểm, Trường Tiểu học - THCS - THPT Nguyễn Siêu và Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh.

Ngoài ra, nhóm tác giả đã biên soạn phần Đáp án để giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài thi.

Điểm mới và nổi bật của cuốn sách là phần ghi chú tổng hợp các cấu trúc đặc biệt xuất hiện trong mỗi đề luyện, giúp các em củng cố và nhớ sâu hơn kiến thức.