Tác giả: Nhiều tác giả Thêm đánh giá

• Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam

Cuốn sách được biên soạn bởi các nhà giáo dục uy tín là các giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên của các trường THPT - những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy , ôn luyện thi các khối lớp 10, 11, 12.

Cuốn sách có cấu trúc gồm hai phần chính:

Phần 1: Nội dung ôn luyện bao gồm kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập theo chủ đề.

Phần 2: Một số đề thi minh họa và đáp án.

Với cấu trúc trên , các em có thể tự bồi dưỡng, củng cố cho minh một nền tảng kiến thức vững vàng đồng thời vạn dụng những kiến thức đã học thông qua việc thực hành luyện tập các đề thi minh họa được trình bày trong cuốn sách.

Nội dung cuốn Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm môn Giáo dục công dân được xây dựng một cách bao quát, hệ thống, bám sát chương trình học THPT hiện hành theo 04 mức độ đánh giá năng lực học sinh( nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao). Do đó, các em học sinh khối lớp 10, 11, 12 đều có thể sử dụng và sử dụng cuốn sách như một tài liệu tự học thống nhất, xuyên suốt, nâng cao.

Hy vọng đây sẽ là một tài liệu tự học hữu ích đối vói các em học sinh và là hành trang để thầy cô, ba mẹ cùng đồng hành với các con trong học tập và các kì thi phía trước.