image description
40000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng

Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Môn Tiếng Anh

Tác giả: Trang Anh Thêm đánh giá

Thông tin chi tiết

  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang:212 trang
  • Kích thước:17x24
  • Ngày xuất bản:
  • Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Dân Trí
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam
  • Mã:9786043145076

GIỚI THIỆU SÁCH

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, Tiếng Anh có một vai trò hết sức quan trọng. Có lẽ vì thế mà trong hầu hết các kì thi, môn Tiếng ANh luôn là một môn thi độc lập và bắt buộc. Trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm, bên cạnh hai môn thi bắt buộc là Toán và Ngữ văn,nhiều sở Giáo dục và đào tạo đã đưa môn Tiếng Anh vào làm môn thi bắt buộc. Tuy nhiên, hầu hết các em học sinh đều chưa biết phải ôn những nội dung gì, ôn như thế nào và bố cục bài thì ra sao. Cuốn sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh năm trong bộ sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT ( theo các bài thi Toán, Ngữ văn, Tiếng ANh) được biên soạn để giúp các em học sinh lớp 9 có định hướng cũng như phương pháp học trong quá trình ôn tập, chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10.

Cấu trúc của cuốn sách bao gồm:

Phần 1: Hệ thống các kiến thức trọng tâm: Phần này tóm tắt các chuyên đề chính thường gặp trong các bài thi, nhằm giúp các em học sinh củng cố và ôn tập kiến thức theo hệ thống.

Phần 2: Các chủ đề: Phần này giới thiệu các dạng bài tập thường gặp trong đề thi và có ví dụ minh họa cho từng  dạng bài nhằm giúp các em học sinh làm quen và luyện tập theo các chủ đề.

Phần 3: 30 đề tự luyện được xây dựng công phu, tỉ mỉ; bám sát cấu trúc đề thi hàng năm của một số tỉnh thành trên cả nước.

Phần 4: Đáp án: Phần này cung cấp đáp án tham khảo của các đề trong phần 2 và phần 3 nhằm giúp các em học sinh  có thể tự kiểm tra kết quả phần bài làm của mình.

Với cấu trúc như vậy, chắc chắn cuốn sách Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh  sẽ là một tài liệu tự học hữu ích với các em học sinh và là hành trang để thầy cô, ba mẹ cùng đồng hành với các con trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT